โครงการทำดีด้วยหัวใจ

เมื่อวันที่ 25 กรรกฎาคม 2561 นายลัด  พอกกลาง ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่และบริการ พร้อมด้วยบุคลากรของกองอาคารสถานที่และบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ลอกผักตบชวา บริเวณแก้มลิงของมหาวิทยาลัย ในโครงการ “ทำดีด้วยหัวใจ” เพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561