ฉีดพ่นยากำจดยุง

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 16.30 น กองอาคารสถานที่และบริการ นำโดย นายลัด พอกกลาง ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่และบริการ ร่วมกับเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ฉีดพ่นยากำจัดยุงภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เพื่อกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายพาหะนำโรคใข้เลือดออก เป็นการป้องกันโรคใข้เลือดออก ไม่ให้เกิดขึ้นกับอาจารย์ บุคลากร นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในมหาวิทยาลัย