ข่าวประชาสัมพันธ์

จัดสถานที่การตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานพัฒนาท้องถิ่นฯ

จัดสถานที่การตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

วันที่ 18-19 มิถุนายน 2562 บุคลากรกองอาคารสถานที่และบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย อาจารย์ ดร.กระพัน ศรีงาน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ นายลัด พอกกลาง ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่และบริการ ได้ร่วมการจัดสถานที่เตรียมรับการตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
พลเอก ดาวน์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี
ในวันที่ 20 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ และหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

แชร์ข่าวนี้