จัดสถานที่งานวันแม่แห่งชาติ ปี 2561

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 บุคลากรกองอาคารสถานที่และบริการ นำโดย นายลัด พอกกลาง ร่วมกันผูกผ้าสีขาว-ฟ้า ประดับธงชาติ ธงประจำพระองค์ รอบรั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงตั้งพระบรมฉายาลักษณ์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินินาถ ในรัชกาลที่ 9 หน้าประตูมหาวิทยาลัย เนื่่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมหาวิทยาลัยจะจัดพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินินาถ ในรัชกาลที่ 9 ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์